Hỗ trợ khách hàng

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Đổi - Trả hàng là một trong só những chính sách đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Khi giao nhận hàng nếu khách hàng kiểm tra hàng không đúng như cam kết của công ty TNHH Thời Trang Natra ( hangdocvala.net ) sẽ được đổi mới sản phẩm có giá trị ngang bằng, hoặc từ chối nhận hàng ( chúng tôi sẽ hòa tiền nếu khách hàng đã thanh thoán . Quý khách vui lòng đọc kỹ chính sách Đổi - Trả dưới đây để đảm bảo quyền lợi của mình.

Quy định chung

Thời điểm

Sản phẩm lỗi sản xuất, hàng không đúng như đã đặt
 

Sản phẩm lỗi do khách hàng

 

Khi nhận hàng 

Đổi mới hoặc trả không mất phí

Bảo hành hoặc sửa chữa có tính phí theo quy định hãng

 
 
 

Chi tiết chính sách Đổi - Trả hàng:

·         Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá trước khi nhận.

·       Sản phẩm còn mới 100% nguyên tem mác, nguyên đai, nguyên kiện ban đầu (không trầy xước, rách, nát, nứt vỡ…) và đầy đủ phụ kiện.

·         Hàng hóa phải qua thẩm định kỹ thuật chưa qua sử dụng và có chứng từ  bán hàng đi kèm.

·         Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của Công ty chúng tôi.

·         Trong thời gian quy định được Đổi/Trả hàng.

·         Sản phẩm khách hàng cần đặt cọc tiền trước khi sản xuất, nhập và chuyển hàng (trừ lỗi kỹ thuật do sản xuất) không áp dụng chính sách Đổi - Trả hàng

Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của Quý khách

Một số điều kiện có thể đi kèm, Quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

 Trả hàng (Trả hàng vì khách không ưng ý):

- Tất cả các mặt hàng mua từ hangdocvala.net tại thời điểm hangdocvala.net giao hàng nếu khách hàng không ưng ý về sản phẩm đã mua (trừ khi có quy định khác), quá thời hạn trên chúng tôi không hỗ trợ trả lại hàng. Mọi chi phí phát sinh khi khách hàng trả lại hàng (vận chuyển) hangdocvala.net s chịu toàn bộ.

- Chúng tôi chỉ chấp nhận nhận lại các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại hangdocvala.net & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm các điều kiện:

·         Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

·         Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.

·       Tem/ phiếu bảo hành (chưa có thông tin), tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

·         Không có dữ liệu trong sản phẩm có thiết bị lưu trữ.

·         Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.

Đổi/Trả hàng không vì lý do từ phía khách hàng

1. Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu:

- hangdocvala.net khuyến cáo Quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời.(Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

- Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư hangdocvala.et@gmail.co/baphuc1983@gmail.com hoặc số đt: 0933 313 983  để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến Quý khách…

Sau 2 ngày kể từ ngày Quý khách nhận hàng, hangdocvala.net có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2. Hàng giao bị lỗi kỹ thuật

- Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kỹ thuật khi được xác nhận từ chính Trung tâm kỹ thuật hoặc Trung tâm bảo hành của sản phẩm.

- Khi Quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại hangdocvala.net, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong sách “Hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có).

Bước 2: Quý khách liên hệ với Trung tâm kĩ thuật/ bảo hành nằm trong Sách hướng dẫn sử dụng hoặc Phiếu bảo hành của sản phẩm (nếu có).

Bước 3: Trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu Quý khách được xác nhận từ Trung tâm kỹ thuật hoặc Trung tâm bảo hành của sản phẩm rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, Quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng.

- Nếu không thể liên hệ với Trung tâm kỹ thuật/ bảo hành của sản phẩm, hãy liên lạc ngay với bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi:

Địa chỉ        :         Nhà 6G16 hẻm 151 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TPHCM

Điện thoại    :       0933 313 983

Email          :         hangdocvala.net@gmail.com/baphuc1983@gmail.com

Phương thức hoàn tiền

- Sau khi hangdocvala.net và khách hàng đã thống nhất được việc Đổi/Trả lại hàng, trường hợp Quý khách được hoàn lại tiền sẽ có những phương thức sau:

- Đổi sản phẩm mới cùng loại.

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của Quý khách cung cấp

- Tiền mặt. Quý khách vui lòng nhận trực tiếp tại hangdocvala.net

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.

Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần làm tăng chất lượng dịch vụ của hangdocvala.net nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua bộ phận Chăm sóc khách hàng:

Địa chỉ        :         Nhà 6G16 hẻm 151 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TPHCM

Điện thoại    :       0933 313 983

Email          :         hangdocvala.net@gmail.com/baphuc1983@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn!

 Các tin khác