Hỗ trợ khách hàng

Chính sách bảo hành hàng độc lạ

Đối với những sản phẩm có chế độ bảo hành được cung cấp tại công ty TNHH Natra  (hangdocvala.net ) sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối chính thức tương ứng.

Để thuận tiện cho quý khách trong việc bảo hành các thiết bị, hàng hoá được mua tại hàng độc và lạ, chúng tôi cung cấp thông tin rất chi tiết trên từng sản phẩm về chế độ bảo hành, địa điểm bảo hành tại quà tặng độc lạ và phát hành phiếu bảo hành đi kèm sản phẩm trong đó ghi rõ điều kiện, chế độ bảo hành, địa chỉ bảo hành...

Dưới đây là một số qui định bảo hành chung của shop quà tặng độc đáo, Quí khách có thể tham khảo thêm thông tin về qui định bảo hành bảo trì riêng của từng chủng loại sản phẩm có trên website hoặc trong phiếu bảo hành đi kèm thiết bị.

hangdocvala.net cam kết thực hiện đầy đủ dịch vụ bảo hành, bảo trì theo qui định bảo hành Chung (của Hangdocvala.net) và bảo hành RIÊNG của nhà sản xuất/phân phối.

Đối với từng chủng loại sản phẩm, có thể có các qui định riêng của Nhà sản xuấtnhà phân phối riêng biệt. Xin quí khách vui lòng đọc kỹ điều kiện bảo hành này ngay khi mua hàng.

I.        Bảo hành sản phẩm tại shop quà tặng độc đáo:
-         Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

II.      Qui định về bảo hành của shop quà tặng độc đáo:

-        Thiết bị được bảo hành miễn phí nếu thiết bị đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, thiết bị được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu Bảo Hành.

-       Có đầy đủ phiếu bảo hành và nguyên vẹn các tem bảo hành của công ty trên thiết bị mà Shop hàng độc và lạ bán ra.

III.    Những trường hợp shop quà tặng độc đáo từ chối bảo hành:

-      Thiết bị hết thời hạn bảo hành.

-      Số “Serial Number”trên thiết bị không xác định được hoặc sai so với sổ/phiếu bảo hành.

-      Tự ý tháo dỡ, sửa chữa.

-      Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ họcbiến dạngrơivỡva đậpbị xước,  động vật xâm nhập vào, thiên taihoả hoạn, cháy nổ hoặc do tác động của con người làm hỏng.

-      Mất Phiếu bảo hành hoặc tem bảo hành bị ráchkhông còn tem bảo hànhtem bảo hành bị dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).

-      Trường hợp thiết bị của Quý khách dán tem bảo hành của công ty TNHH Thời Trang Natra ( www.hangdocvala.net). Trong trường hợp này bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất ghi trên tem bảo hành và số phiếu suất gốc lưu tại công ty, nếu tại phiếu xuất gốc không có thiết bị trên thì thiết bị của quý khách không được bảo hành tại hangdocvala.net (có thể tem/phiếubảo hành của công ty bị thất thoát hoặc bị lợi dụng dán lên thiết bị). Trong trường hợp Quí khách vẫn có tem, phiếu bảo hành của nhà sản xuất trong thời hạn bảo hành thì hangdocvala.net có thể vẫn sẽ hướng dẫn hoặc thay mặt Quí khách hàng mang sản phẩm tới trung tâm bảo hành của Hãng để bảo hành thiết bị cho Quí Khách hàng.

-      Bảo hành không bao gồm chi phí vận chuyển hàng và giao hàng.

V.      Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành tại shop quà tặng độc đáo:         

Qúy khách vui lòng liên hệ: Bộ phận chăm sóc khách hàng

Địa chỉ        :         Nhà 6G16 hẻm 151 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TPHCM

Điện thoại    :       0933 313 983

Email          :         hangdocvala.net@gmail.com/baphuc1983@gmail.com

 Các tin khác